1. Lịch sử hình thành 

Trong thời buổi hiện nay, nhiều người tìm đến ly cà phê thơm ngon để thưởng thức mỗi khi mệt mỏi, nâng cao tinh thần hay đơn giản cần sự tập trung cao độ. Chính vì vậy nhu cầu tìm đến những sản phẩm cà phê nguyên chất ngày càng cao. Hiểu được vấn đề đó, Digi Coffee đã được thành lập vào năm 2023. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cà phê chất lượng cao phục vụ mục đích sử dụng cà phê sạch đến với tất cả mọi người. Digi Coffee luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt bằng việc luôn đảm bảo từ khâu sơ chế cho đến khi ra thành phẩm.

Với vô vàn sự lựa chọn hiện nay, khách hàng sẽ khó có thể tìm được một sản phẩm cà phê hợp gu mình. Song, tại Digi Coffee khách hàng sẽ được thưởng thức những sản phẩm cà phê chất lượng nhất. Chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Digi Coffee được thành lập năm 2023
Digi Coffee được thành lập năm 2023

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong vòng 3 năm nữa, Digi Coffee muốn trở thành thương hiệu cà phê nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam, đáp lại sự tin tưởng từ khách hàng đã đặt vào Digi Coffee.

Kể từ ngày đi vào hoạt động, Digi Coffee luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất mang đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam hoạt động của Digi Coffee “Chất lượng” – “Uy tín” – “ Đổi mới”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Luôn đặt chữ tín đối với khách hàng và luôn đổi mới trong sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ.

4. Sản phẩm chính

Hiện tại, sản phẩm chính mà Digi Coffee cung cấp là cà phê rang xay, cà phê hạt mộc, cà phê uống liền. Bên cạnh đó, Digi Coffee còn cung cấp các dụng cụ khác như túi lọc cà phê, phin pha cà phê, muỗng pha cà phê.

Sản phẩm chính của Digi Coffee
Sản phẩm chính của Digi Coffee