Cà phê rang xay được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng bởi độ thơm ngon tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được loại cà phê rang xay nguyên chất đạt chất lượng rất khó khăn. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu những cửa hàng kinh doanh cà phê rang xay chất lượng nhé. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Digi Coffee tìm hiểu về top 5 địa chỉ bán cà phê rang xay uy tín nhất hiện nay.

1. Địa chỉ bán cà phê rang xay uy tín – Digi Coffee

Digi Coffee là một trong những đơn vị cung cấp cà phê rang xay uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm Digi sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những tín đồ đam mê với cà phê nguyên chất. Kể từ ngày đi vào hoạt động, Digi Coffee luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất mang đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Kim chỉ nam hoạt động của Digi Coffee “Chất lượng” – “Uy tín” – “ Đổi mới”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Luôn đặt chữ tín đối với khách hàng và luôn đổi mới trong sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ.

địa chỉ bán cà phê rang xay uy tín - digi coffee
Địa chỉ bán cà phê rang xay uy tín – Digi Coffee

Sản phẩm cà phê Digi Coffee cung cấp bao gồm:

1.1. Cà phê rang xay nguyên chất

cà phê rang xay nhà digi coffee
Cà phê rang xay nhà Digi Coffee

1.2. Cà phê rang mộc nguyên chất

cà phê rang mộc nhà digi coffee
Cà phê rang mộc nhà Digi Coffee

 

2. An Viên Coffee

An Viên Coffee không chỉ cung ứng nguyên liệu cà phê chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng kinh doanh. An Viên có chuyên viên tư vấn 1-1 sẽ cùng đồng hành xuyên suốt cuộc đời thương hiệu. Mỗi thắc mắc của khách hàng sẽ được chuyên viên giải đáp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với khẩu vị của mình.

 

an viên coffee
An Viên Coffee

3. Tuấn Đạt Coffee

Tuấn Đạt Coffee có quy trình sản xuất cà phê rang xay nguyên chất rất kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến khâu thành phẩm. Các công đoạn ưu tiên làm thủ công với hy vọng mang đến sự tuyệt vời nhất cho người dùng. Với cà phê rang xay nguyên chất đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, bạn không lo uống phải hàng giả pha trộn hay hóa chất độc hại. Đây có thể là một lựa chọn địa chỉ bán cà phê đúng đắn với khẩu vị của bạn.

tuấn đạt coffee
Tuấn Đạt Coffee

4. Xưởng cà phê GuCaViet

Với bề dày 6 năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng rang cà phê GuCà mang sứ mệnh đi tìm sự công nhận của thế giới về chất lượng cà phê Việt. GuCà cũng là một lựa chọn đúng đắn để mua cà phê rang xay chất lượng.

xưởng cà phê gucaviet
Xưởng cà phê GuCaViet

5. Buôn Mê Coffee

Nói đến cung cấp cà phê thì không thể bỏ qua Buôn Mê Coffee – một thương hiệu đã tồn tại khá lâu đời.

Nguyên liệu đầu vào được lấy trực tiếp từ vườn của họ và rang xay với công thức bí mật. Sản phẩm giữ được nguyên vị của cafe, đồng thời kích thích vị giác người dùng và mùi thơm ngất ngây.

buôn mê coffee
Buôn Mê Coffee

Trên đây, Digi Coffee vừa giới thiệu cho bạn tham khảo 5 địa chỉ bán cà phê rang xay uy tín bạn còn biết thương hiệu nào nữa hãy bình luận phía dưới. Nếu cần tư vấn về các loại cà phê nguyên chất bạn có thể liên hệ Digi Coffee qua thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *