Bạn là người đang kinh doanh cà phê hay cơ bản là người thường xuyên uống cà phê, để có kế hoạch pha cà phê sao cho phù hợp và tiết kiệm. Nếu mua cà phê hạt rang xay quá nhiều và nhu cầu uống cà phê của quán hàng ngày quá ít lại ảnh hưởng đến hương vị cà phê khi để quá lâu. Ngược lại, quá ít lại tốn công chúng ta mua nhiều lần. Và liệu mức lợi nhuận từ việc bán cà phê hạt rang xay có thấp hơn cà phê truyền thống? Mời bạn cùng Digi Coffee giải đáp những thắc mắc 1kg cà phê pha được bao nhiêu ly nhé!

1. 1kg cà phê pha được bao nhiêu ly?

Thông thường, 1kg cà phê nguyên chất không tẩm hương liệu có thể pha chế được 40 – 50 ly/tách cà phê. Tuỳ vào khẩu vị thưởng thức của mỗi người mà lượng đậm đặc cho mỗi ly cafe là khác nhau.

1kg cafe rang xay nguyên chất 100% sẽ pha được 40 ly cà phê rất đậm đà với 25gr mỗi phin. Tuy nhiên, ở các quán thường pha 20gr một phin, vì vậy, bạn có thể pha được 50 ly/tách mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

1kg cà phê pha được bao nhiêu ly?
1kg cà phê pha được bao nhiêu ly?

2. Lợi nhuận từ việc bán cà phê rang xay nguyên chất cao hơn việc bán cà phê bột truyền thống

Lợi nhuận từ việc bán cà phê rang xay nguyên chất có thể cao hơn so với việc bán cà phê bột truyền thống vì một số lý do sau:

 • 2.1. Giá cả và chất lượng cao

   • Cà phê rang xay nguyên chất thường có giá cao hơn do chất lượng cà phê tốt, không bị tẩm ướp hoặc chứa các chất phụ gia. Khách hàng thường sẵn lòng trả giá cao hơn cho sản phẩm chất lượng.
 • 2.2. Hương vị và Aroma tốt hơn

   • Cà phê rang xay nguyên chất thường mang lại hương vị và mùi thơm phức tạp hơn so với cà phê bột truyền thống. Điều này tạo ra trải nghiệm thưởng thức cà phê đặc sắc, thu hút đối tượng khách hàng sành cà phê.
 • 2.3. Khách hàng sành cà phê và thị trường ngách

   • Khách hàng có kiến thức về cà phê thường tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao và có xu hướng sẵn lòng chi trả giá cao hơn. Do đó, cà phê rang xay nguyên chất có thể thu hút đối tượng khách hàng sành cà phê và thị trường ngách.
 • 2.4. Gia tăng uống cà phê tại nhà

   • Xu hướng tăng cường uống cà phê tại nhà đã làm tăng cầu cho cà phê rang xay nguyên chất. Người tiêu dùng muốn tận hưởng hương vị cà phê tinh tế ngay tại gia, tạo cơ hội tốt cho các sản phẩm cao cấp.
 • 2.5. Câu chuyện thương hiệu

  • Các thương hiệu cà phê rang xay nguyên chất thường có câu chuyện và bản sắc riêng, liên quan đến nơi trồng, quy trình rang xay, và các giá trị văn hóa. Điều này tạo nên sự kết nối mạnh mẽ với khách hàng và làm tăng giá trị thương hiệu.

 

3. Những lưu ý 1kg cafe pha dưới 40 ly thì do 1 số lý do sau

 • Bạn pha cà phê bằng phin không đúng kích thước.
 • Là cà phê nguyên chất nhưng có tẩm ướp quá nhiều hương liệu, chất độn để tăng trọng lượng (hạt màu nâu đen, bóng loáng dầu tẩm, bình thường thì 1kg cà phê rang không chuẩn của một số cơ sở sẽ tẩm từ 0.3kg tới 0.5kg bơ dầu, caramel, chất tạo màu,… cà phê tẩm ướp có trọng lượng nặng hơn, hương vị cà phê mất dần nên nếu bạn pha 20gr hay 25gr sẽ không pha được ly cà phê ngon.
 • Không phải là cà phê hạt rang xay nguyên chất.
những lưu ý 1kg cafe pha dưới 40 ly thì do 1 số lý do sau
Những lưu ý 1kg cafe pha dưới 40 ly thì do 1 số lý do sau

4. Tham khảo sản phẩm cà phê hạt rang xay Digi Coffee chuyên dùng cho quán

Hiện nay Digi Coffee cung cấp cà phê nguyên chất với hai loại phù hợp chuyên dùng cho quán:

cà phê rang xay nhà digi coffee
Cà phê rang xay nhà Digi Coffee
cà phê rang mộc nhà digi coffee
Cà phê rang mộc nhà Digi Coffee

Ngoài ra, không chỉ cung cấp cà phê nguyên chất không thôi Digi còn phân phối thêm các dụng cụ hỗ trợ cho các tín đồ cà phê thưởng thức một cách trọn vẹn nhất.

dụng cụ pha cà phê -digi coffee
Dụng cụ pha cà phê – Digi Coffee

Trên đây, Digi Coffee vừa cung cấp cho bạn kiến thức kinh doanh cà phê 1kg Cà Phê Pha Được Bao Nhiêu Ly? Nếu cần tư vấn về các loại cà phê nguyên chất, bạn có thể liên hệ Digi Coffee qua thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *